Trang chủ Trang chủ Tin Tức Trang chủ Phân tích - Nhận định

Tương lai đất và chung cư dọc cao tốc Hoà Lạc sẽ tăng giá chóng mặt

Đăng lúc: Chủ nhật - 31/03/2019 22:37

Hà Nội đang có xu hướng ngày một phát triển hơn về phía Láng Hoà Lạc , chính vì thế các dự án bất động sản đang ráo riết phát triển phía Tây thủ đô .
Thủ đô Hà Nội đang ngày một ưu tiên khu vực dọc tuyến Láng Hoà Lạc hơn bởi đây là con đường khá rộng và dễ dàng di chuyển lên các tỉnh thành khác , ngoài ra đây cũng là đường giúp các nhà đầu tư di chuyển nhanh hơn ra khu vực ngoại thành . Chính vì thế hiện nay đang có hàng trăm dự án bất động sản đang được đầu tư và xây mới dọc tuyến đường Láng Hoà Lạc, dự án mà được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến nhiều nhất đó là dự án đang được xây dựng Vincity - một dự án thuộc tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư .Các lợi thế mà dọc tuyến đường Láng Hòa Lạc mang đến :

Đây là tuyến cao tốc rộng và lớn nhất Việt Nam hiện nay với 4 phần gồm cao tốc, đường gom, các dải lưu thông giữa đường cao tốc và đường gom cùng dải dự trữ giữa 2 làn cao tốc; chiều rộng nền đường trung bình là 140m.

Nằm về phía Tây và cách trung tâm của Hà Nội khoảng 30 km, đô thị Hòa Lạc thuộc địa giới hành chính các huyện Quốc Oai, huyện Thạch Thất và thị xã Sơn Tây. Theo "Quy hoạch chung đô thị Hòa Lạc" đến năm 2030 do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2015, Hòa Lạc sẽ trở thành đô thị vệ tinh lớn nhất trong 5 đô thị vệ tinh của thủ đô với diện tích quy hoạch khoảng 17.274 ha, dân số khoảng 600.000 người.


- Tổng chiều dài của tuyến quốc lộ này là 29,3km, tốc độ thiết kế 80km/h, sẽ đưa vào khai thác từ năm 2023. Theo UBND thành phố Hà Nội, dự án được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải, cải thiện điều kiện khai thác, đảm bảo an toàn giao thông trên quốc lộ 21, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng cho vùng lân cận và hình thành chuỗi đô thị vệ tinh Sơn Tây - Hòa Lạc - Xuân Mai.

Chính vì tiềm năng khu vực phía Tây thủ đô lớn và sẽ có phát triển trong tương lai gần, điều đó đồng nghĩa với được nhiều dự án và các nhà đầu tư quan tâm hơn . Khi các dự án lớn đang triển khai và kéo theo các dự án xung quanh dự án lớn cũng sẽ có đà tăng giá sau khi các dự án lớn như Vincity hoàn thành và bàn giao bởi các khu vực chung cư hay nhà đất đều có thể tận hưởng được các dịch vụ của VinCity - Một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với số tiền đầu tư lên hàng trăm nghìn tỷ.

Chúng ta thấy các dự án chung cư gần Vincity có mức giá cạnh tranh hơn với mức giá của Vincity nhưng vẫn được hưởng tiện ích ké được các giới đầu tư và những hộ gia đình quan tâm nhiều nhất hiện nay điển hình như các chung cư : FLC Đại Mỗ , Gemek Tower 1 - Lê Trọng Tấn , Thăng Long Victoria , Coma 6 ...
Tác giả bài viết: Ms.Duyên
Nguồn tin: Sưu tầm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hỏi đáp

Tư vấn phong thủy

Tìm kiếm rao vặt

Dự án nổi bật


Dự án Vincity - Đại Mỗ

The Art

An Gia Riverside

V-Green City Phố Nối

Sun Square

The Fisherman’S Village Hoi An

Mạng xã hội
   Giới thiệu