Trang chủ Trang chủ Tin Tức Trang chủ Phân tích - Nhận định

Thị trường bất động sản 2019 liệu tăng giá hay là thụt giảm ?

Đăng lúc: Thứ năm - 28/03/2019 21:10

Thị trường bất động sản đang là một trong những kênh đầu tư siêu lợi nhuận , tuy nhiên chúng cũng là con dao 2 lưỡi có thể cứa đứt tài khoản bạn chỉ trong 1 thời gian ngắn mà nó cũng có thể giúp bạn x 10 lần tài khoản .
Theo các chuyên gia thì thị trường bất động sản là một trong những thị trường kiếm nhanh mà cũng hao hụt nhanh bởi giá đất sốt theo khu vực , mới gần đây cũng khá nhiều người vì cái lợi nhuận mà chạy theo thị trường nhà đất mà ôm rất nhiều khoản nợ . Trong 2 năm trước thì thị trường bất động sản tại Phú Quốc lại có rất nhiều biến động theo xu hướng dạng bong bóng đó là tình cảnh giá đất lên xuống chỉ trong thời gian ngắn .

Theo dự báo về tình hình bất động sản năm 2019 thì theo phân tích của bà Tâm ( một chuyên gia từ Viện Kinh tế - Tài chính ), về tình hình kinh tế vĩ mô, mặc dù chịu tác động không nhỏ từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, kinh tế vĩ mô Việt Nam năm 2019 được dự báo khả quan theo đà tăng trưởng tích cực của năm 2018 với tốc độ tăng trưởng kinh tế ước vào khoảng 6,8%, chênh lệch không nhiều so với tốc độ tăng 7,08% của năm 2018. Điều này giúp thị trưởng bất động sản hoạt động ổn định, không gặp xáo trộn gì lớn.Rất có thể trong năm tới là năm 2019 thì do dưới tác động của tiến trình hội nhập quốc tế sâu rộng, cụ thể là việc  Việt Nam sẽ gia nhập CPTPP, thị trường bất động sản năm 2019 dự báo sẽ sụt giảm về nguồn cung và sẽ dẫn đến tình trạng cầu sẽ vượt cung sẽ tiếp tục xảy ra. Theo đó, sẽ có khoảng 2,5 - 3 triệu người từ nông thôn ra thành phố, cùng với đó là hàng vạn công nhân, kỹ sư nước ngoài vào nên nhu cầu nhà ở sẽ rất lớn ở nhiều phân khúc.

Chính vì những yếu tố trên thị rất có khả năng thị trường bất động sản năm 2019 này sẽ có mức nhích lên về giá cả kể cả những khu vực chung cư có nhiều tiện ích hơn như các khu vực chung cư quanh các dự án đang xây của tập đoàn hàng đầu Việt Nam đó là Vingroup kể đến như Vincom , Vincity ..... Chính vì thế không chỉ có giá đất quanh đó tăng mà khu đó lại có mức giá chung cư cũng sẽ tăng trong thời gian gần tới .

Tác giả bài viết: Bach Le
Nguồn tin: Sưu tầm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hỏi đáp

Tư vấn phong thủy

Tìm kiếm rao vặt

Dự án nổi bật


Dự án Vincity - Đại Mỗ

The Art

An Gia Riverside

V-Green City Phố Nối

Sun Square

The Fisherman’S Village Hoi An

Mạng xã hội
   Giới thiệu