Trang chủ Trang chủ Tin Tức Trang chủ Phân tích - Nhận định

Đất nền Hòa Lạc nên đầu tư hay không nên cho năm 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 27/03/2019 22:30

Đất Hòa Lạc đang được đánh giá cao bởi đây là một trong những khu vực đầy tiềm năng với bao quanh là những dự án lớn giúp có thể sinh lời cho những người đầu tư , chính vì thế đó là một trong những dự án được đánh giá cao hiện nay và tiềm năng tại Hà Nội
Theo cách nhận định của các chuyên gia về bất động sản thì rất nhiều chủ đầu tư nhà đất đầu tư tại địa bàn này, đó chính là một cơn sốt đất tại Hòa Lạc trong thời gian gần đây không phải là hiện tượng "bong bóng" dễ bùng nổ mà là trào lưu đón đầu của xu hướng xanh hóa khu đô thị và thoát ly của cư dân Hà Nội khỏi nội đô về các khu vực vùng ven, khu đô thị vệ tinh.  Đây là xu hướng của cư dân hiện đại di chuyển để có không gian tái tạo năng lượng, an hưởng cuộc sống xanh trong lòng đô thị hiện đại.

 

 

 


Các lợi thế mà đất Hòa Lạc đang có :

Hòa Lạc là một vùng đất chỉ nằm cách thủ đô tầm 20km - 30km , k
hông quá cách xa trung tâm và còn lại được tận hưởng quá nhiều tiện ích vùng Thủ đô, nên trong tương lai bất động sản nơi đây sẽ  là điểm thu hút được nhiều người đầu tư từ trong nội thành Hà Nội ra. Đây cũng là tiết lộ của một chuyên gia bất động sản của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam. 

Một điểm mà được nhiều người quan tâm hơn hết đó là mảnh đất Hòa Lạc được cho là một trong những điểm nóng về bất động sản ở Hà Nội, nơi nhiều khu công nghiệp và các dự án trọng điểm quốc giá như Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Đại học Quốc gia Hà Nội... Cách đây vài năm, khu vực này vô cùng nhộn nhịp với hàng loạt các trung tâm môi giới nhà đất và cả chục “cò đất”.

Gần đây, Hội Đồng Nhân Dân Thành Phố Hà Nội đã chính thức thông qua “siêu đô thị” vệ tinh Hòa Lạc, với quy mô nghiên cứu quy hoạch khoảng 17.274 ha và quy mô dân số đến năm 2030 khoảng 600.000 người. Theo đó, đô thị Hòa Lạc là đô thị vệ tinh lớn nhất trong số 5 đô thị vệ tinh của Hà Nội, có vai trò đặc biệt trong chiến lược phát triển của Thủ đô.

Giá đất tại khu vực Hòa Lạc có chuyển biến gì không trong 1-2 năm gần đây ?

Theo thị trường thì giá đất Hòa Lạc có nhiều chuyển biến đặc biệt là khi mới hoàn thành dự án cao tốc Láng Hòa Lạc - Hòa Bình cho nên đây được đánh giá là điểm nhấn giúp giá tất tại khu vực xung quanh đó tăng lên từ 6 triệu / 1 mét lên thành 9 triệu / 1 mét .

Nên đầu tư hay không nên mua đất nền Hòa Lạc ?

Thực ra có rất nhiều các chuyên gia phân tích và cũng chưa đi đến một ý kiến chung , có người lại cho rằng thị trường đất Hoà Lạc chỉ là một cơn sốt ảo , nó có thể bị vỡ bất cứ lúc nào . Và cũng có người lại cho rằng đây là một vùng đất sinh lời cho những nhà đầu tư bởi nó có tiềm năng phát triển hơn so với các khu vực khác với đầy đủ yếu tố là đường thông mạch phía Tây Hà Nội . Nếu chúng ta đầu tư cho lâu dài thì chắc chắn đây là một trong những miếng mồi mà chúng ta nên đầu tư và có thể sinh lời trong thời gian từ 3 năm sau trở đi .


Tác giả bài viết: Bach Le
Nguồn tin: Sưu tầm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hỏi đáp

Tư vấn phong thủy

Tìm kiếm rao vặt

Dự án nổi bật


Dự án Vincity - Đại Mỗ

The Art

An Gia Riverside

V-Green City Phố Nối

Sun Square

The Fisherman’S Village Hoi An

Mạng xã hội
   Giới thiệu